-- Miễn phí giao hàng toàn quốc --

Tất cả đơn hàng trên 5 triệu đồng

Laptop Global cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Laptop Global thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Thu thập thông tin cá nhân

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại laptopglobal.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Laptop Global thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Laptop Global không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân

Laptop Global thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Laptop Global có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Laptop Global cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, Laptop Global có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Laptop Global có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; 

(b) Trong trường hợp mà Laptop Global tin rằng điều đó sẽ giúp công ty bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; 

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Laptop Global khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

- Laptop Global cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Laptop Global sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Quy định về “Spam”  

- Laptop Global thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín Laptop Global gởi đi. Do đó, Laptop Global khẳng định chỉ gởi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của Laptop Global.

- Laptop Global cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống Laptop Global do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

- Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Laptop Global cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://laptopglobal.com không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại https://laptopglobal.com. Do đó, Laptop Global đề nghị Quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MÁY TÍNH TOÀN CẦU

Số 11A ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243-566-8210 | 0888-089-089

Tầng 5 tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP HCM

Điện thoại: 0286-286-5633 | 0974-411-577

HOTLINE: 0888-089-089

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0969-35-5995

Email: support@laptopglobal.com

LaptopGlobal rất  hân hạnh được phục vụ quý khách!